Dế Thịt Giá Sỉ

Mã sản phẩm:
Xuất xứ: --
Giá: Liên Hệ
Tình trạng: Hết Hàng
Kích cỡ:

CUNG CẤP ĐẶC SẢN CHO NHÀ HÀNG QUÁN NHẬU

Điện Thoại: 0949719719 Gặp A. Ngọc
Email: voanhngoc@gmail.com

Địa Chỉ: Tỉnh lộ 7, Ấp Gót Chàng, Xã An Nhơn Tây, Huyện Củ Chi, TP. HCM
Giao hàng trên toàn quốc


Thông tin chi tiết:

 Dế Thịt Giá Sỉ chất lượng cao, bán sỉ lẻ Dế Thịt Giá Sỉ trên toàn quốc, phân phối Dế Thịt Giá Sỉ cho nhiều đại lý lớn, Dế Thịt Giá Sỉ cam kết giá rẻ nhất.

Trại Dế Củ Chi chuyên phân phối dế thịt đông lạnh giá sỉ số lượng lớn cho thương lái trên toàn quốc. Dế thịt đông lạnh của chúng tôi được sơ chế và đóng gói theo quy trình riêng của chúng tôi, với kinh nghiệm làm dế thịt đông lạnh hơn 15 năm nên dế của chúng tôi có chất lượng tốt nhất.

Quý khách nhập hàng của chúng tôi sẽ yên tâm về chất lượng không lo dế bị đen sau quá trình bảo quản trong tủ đông cũng như có mùi lạ như những trại mới nuôi không có kinh nghiệm làm dế thịt đông lạnh, thậm chí chưa biết cách sơ chế xử lý sạch thức ăn trong ruột con dế, sau một thời gian dế sẽ có mùi hôi rất khó chịu.

Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn những quý khách hàng đã luôn ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Quý khách có nhu cầu lấy sỉ dế thịt đông lạnh vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0949 719 719 (A. Ngọc). Quý khách vui lòng cho số lượng hàng lấy từng đợt để có giá tốt nhất nhé.

Sản phẩm cùng loại
Hỗ trợ trực tuyến

  Bán hàng
  0949719719

Quảng Cáo

Thống kế truy cập
Online 4
Hôm Nay78
Tổng truy cập1484066
Số IP Của Bạn44.221.73.157